Nhà đầu tư trong nước thận trọng với Bitcoin Cash

Canhonewcityhcm.com – Để tránh rủi ro gây hỗn loạn phân khúc, nhiều sàn chuyển nhượng tiền ảo cho biết đang ngưng làm việc chuyển nhượng, rút và ký quỹ Bitcoin trong dao động thời gian phân chia.

1 tuần trước sự kiện phân nhánh, nhà đầu tư trên sàn chuyển nhượng Bitcoin VBTC ở Việt Nam mua nhiều hơn phân phối có hy vọng mua 1 đồng sẽ có 2 đồng. Nhưng sau khi phân nhánh diễn ra, đại diện sàn nhận định nhà đầu tư sẽ có xu hướng phân phối ra loại đồng mới là Bitcoin Cash. Giá đồng này trên phân khúc cược giá tương lai cũng có xu hướng giảm, hiện chỉ còn dao động 300 USD/Bitcoin Cash, chỉ xấp xỉ 1/10 giá của đồng Bitcoin cũ.

Bitcoin Cash còn quá mới nên chính những sàn chuyển nhượng Bitcoin cũng thận trọng. Như trước mắt, sàn này chọn lọc không hưởng ứng chuyển nhượng Bitcoin Cash dù nó đã được phân tách thành công.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng đồng Bitcoin Cash vẫn có lợi thế là chuỗi khối chuỗi khối blockchain của nó có dung lượng 1 block khá lớn là 8 megabytes, lớn hơn gấp đôi so có chuỗi khối đã qua nâng cấp của đồng Bitcoin cũ. Do đây, tiềm năng của Bitcoin Cash trong dài hạn vẫn sẽ là 1 ẩn số.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/