Nhà ở diện tích nhỏ – Nhu cầu lớn

Canhonewcityhcm.com – Thực tế, nhu cầu nhà ở có diện tích nhỏ đang ngày 1 tăng, độc đáo ở các thành phố lớn khi thu hút nhiều lực lượng lao động.

Chỉ tính riêng trên địa bàn TP.HCM, hiện đã có dao động 3 triệu lao động nhập cư, trong đây hơn 50% là lao động có lương trung bình và thấp. Dù chưa có dự án căn hộ cao tầng thương mại có quy mô 25m2 nào được triển khai thì ở đâu đây, hiện trạng chia nhỏ căn hộ cao tầng để cho thuê đã diễn ra dễ làm là vì cầu quá lớn.

Khu chung cư Thái An 3, Quận 12, TP.HCM có hơn 200 căn hộ cao tầng có quy mô từ 20 đến 25m2. Chủ yếu phục vụ nhu cầu nhà ở cho một vài người ở một vài tỉnh khác lên TP.HCM học tập và làm việc.

Còn có 1 khu nhà ở khác, cảm thấy nhu cầu về căn hộ cao tầng nhỏ rất lớn nhưng lại chưa được phép xây để phân phối nên chủ công ty đã đứng tên cá nhân để xây thành một vài căn hộ cao tầng nhỏ cho thuê có quy mô dao động 25m2. Ngay khi đã đi vào hoạt động, dự án đã được lấp đầy.

Căn hộ siêu nhỏ - Xu hướng nhà ở phổ biến trên địa cầuCăn hộ siêu nhỏ – Xu hướng nhà ở phổ biến trên địa cầu

Canhonewcityhcm.com – Tại Hong Kong (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và New York (Mỹ), một vài dự án căn hộ cao tầng siêu nhỏ đang trở thành xu hướng do tỷ lệ dân số càng ngày càng đông.

Người dân ủng hộ thi công căn hộ cao tầng siêu nhỏNgười dân ủng hộ thi công căn hộ cao tầng siêu nhỏ

Canhonewcityhcm.com – Dù chỉ có quy mô dưới 25m2 nhưng một vài căn hộ cao tầng siêu nhỏ tiện nghi vẫn cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của một vài gia đình nhỏ hoặc người độc thân có giá thành hợp lý.

TP.HCM đề xuất phát triển loại hình căn hộ cao tầng nhỏ để cho thuêTP.HCM đề xuất phát triển loại hình căn hộ cao tầng nhỏ để cho thuê

Canhonewcityhcm.com – Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đề xuất thêm, thay vì chỉ cho mua đứt phân phối đoạn, thì cũng nên cho phép DN xây một vài căn hộ cao tầng quy mô nhỏ có mục đích cho thuê.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/