Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải dự án đẹp nhất sự khác biệt

dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm lúc có thông tin Công Ty Kim Tâm Hải lựa chọn đầu tư tại KĐT Kim Tâm Hải. Đem đến không gian sống hoàn hảo hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải hứa hẹn sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nha Pho Binh Dinh

Dự án The Residence 3 HUD dự án đẹp nhất

Được biết đến như 1 tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Công Ty Kim Tâm Hải đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô số các dự án đất nền lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đất nền cao cấp như Căn hộ 27 Trường Chinh, Dự án Lucky Garden, The residence 1, The Residence 2 …Công Ty Kim Tâm Hải tiếp tục triển khai Đất nền The Residence 3 , hứa hẹn đem những bất ngờ cho khách hàng. Khi đặt dự án đất nền The Residence 3 tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án đất nền tại khu vực Sài Gòn như: Căn hộ 27 Trường Chinh, Dự án Lucky Garden, The residence 1, The Residence 2 …, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải.

Tại dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải, khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên 1 Sài Gòn thu nhỏ ngay giữa Sài Gòn rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Đặc biệt, Đất nền The Residence 3 được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Nhà phố The Residence 3 Hồ Chí Minh sự khác biệt

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp. dự án đất nền The Residence 3 cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự lưu thông với nhau chắc chắn sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Mỗi Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công Ty Kim Tâm Hải trước đây Công Ty Kim Tâm Hải đã làm được.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-doi-thuy-san-quang-ninh/

Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải chính là dự án đất nền để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công Ty Kim Tâm Hải luôn tạo trong các dự án đất nền của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đất nền đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải, khách hàng có thể yên tâm về 1 cuộc sống hiện đại chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hiện đại và mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại toàn vẹn hơn hẳn.

Tham khảo bởi: New City Quận 2