Nhãn Hưng Yên được cấp chỉ dẫn địa lý

Canhonewcityhcm.com – Năm nay là năm đầu tiên quả nhãn Hưng Yên được cấp chứng nhận địa lý – 1 bước quan trọng trong việc định vị thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho nông sản nổi danh này.

Chỉ dẫn địa lý cấp cho 4 vùng: Thành phố Hưng Yên, huyện Khoái Châu, huyện Tiên Lữ, huyện Kim Động.

Hợp tác xã nhãn Hồng Nam, từ 2 năm nay bắt đầu triển khai trồng theo nguyên tắc VietGAP. Ngay khi nằm trong vùng được cấp chỉ dẫn địa lý, hợp tác xã này đã tính đến chuyện bổ sung thêm nhãn mác cho quả nhãn.

Việc cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý không chỉ có ý nghĩa có địa phương, công ty, có một số hộ trồng nhãn, mà còn có ý nghĩa thiết thực có chính các người dân, người tiêu dùng.

Có chỉ dẫn địa lý, quả nhãn Hưng Yên sẽ có cơ sở để thực hiện việc truy xuất lý do điện tử ngay trong vụ tới, để đón nhiều hơn bạn và một số công ty trong và ngoài nước đến đặt hàng xuất khẩu.

Lô nhãn Hưng Yên Thứ nhất dự kiến sang MỹLô nhãn Hưng Yên Thứ nhất dự kiến sang Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Lô nhãn 2 tấn được công ty thu mua ở hai xã Hàm Tử và Hồng Nam, tỉnh Hưng Yên, sau đó chuyển vào TP.HCM chiếu xạ và lên đường sang phân khúc Mỹ.

Nhãn sạch Hưng Yên sẵn sàng chờ xuất khẩuNhãn sạch Hưng Yên sẵn sàng chờ xuất khẩu

Canhonewcityhcm.com – Nhằm hỗ trợ nông dân trồng nhãn tiêu thụ sản phẩm, nhiều công ty đã được tỉnh Hưng Yên mời gọi về thăm, thử nhãn ở vùng trồng.

Nhãn Hưng Yên 'nóng lòng' chờ công tyNhãn Hưng Yên “nóng lòng” chờ công ty

Canhonewcityhcm.com – Nhiều hộ dân trồng nhãn ở Hưng Yên đang dự kiến đón mùa vụ thu hoạch mới nhưng đến nay vẫn vắng bóng công ty thu mua nhãn xuất khẩu đi Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/