Nhân rộng mô hình kinh doanh bền vững

Canhonewcityhcm.com – Trong Diễn đàn công ty phát triển bền vững Việt Nam 2017 tổ chức sáng ngày 10/10 đã trình làng 1 số mô hình kinh doanh bền vững giai đoạn này.

Biến đổi khí hậu, tăng lên dân số, nguồn tài nguyên môi trường xung quanh cạn kiệt là một vài thách thức giai đoạn này của nhiều quốc gia trên địa cầu trong đây có Việt Nam. Điều này cho thấy sự cấp bách của việc chuyển đổi hình thức sản xuất của công ty sang hướng bền vững hơn, ít tác động tới môi trường và có lại nhiều giá trị cho xã hội. Diễn đàn công ty phát triển bền vững Việt Nam 2017 tổ chức sáng 10/10 đã giúp trình làng 1 số mô hình kinh doanh bền vững bởi thế.

Dây chuyền sản xuất sử dụng 100% năng lượng tái tạo; một vài phụ phẩm và phế liệu được tái sử dụng hoặc tái chế… là một vài ví dụ điển hình được đưa ra ở diễn đàn để một vài công ty xem xét cho quá trình thi công chiến lược phát triển bền vững của mình.

Theo ước tính, nếu một vài công ty nỗ lực thực hiện 17 mục tiêu về phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc sẽ giúp tạo ra giá trị kinh doanh 12 nghìn tỷ USD trên toàn cầu và dao động 380 triệu việc làm. Theo phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chủ động trong lồng ghép mục tiêu phát triển bền vững vào chiến lược sản xuất sẽ giúp công ty phát triển thành quyến rũ hơn có một vài nhà đầu tư và tạo địa điểm trong lòng người tiêu dùng.

Kết thúc đâyi nghèo, đấu tranh có bất bình đẳng, đẩy mạnh tiêu dùng và sản xuất xanh… là một vài mục tiêu đến năm 2030 Việt Nam phải đã đi vào hoạt động theo cam đoan có Liên Hợp Quốc. Để hiện thực hoá nhiệm vụ đây, công ty đâyng vai trò quan trọng, từ công ty lớn, cho đến công ty nhỏ và vừa, và cả siêu nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/