Nhật Bản khuyến khích các doanh nghiệp tăng lương, trao quyền cho lãnh đạo trẻ

Canhonewcityhcm.com – Chương trình cải cách thuế của chính phủ Nhật Bản cho năm 2018 chuẩn bị sẽ đưa ra những biện pháp mới nhằm khuyến khích các DN nâng lương bổng cho người lao động.

Lợi nhuận tăng cao là vậy, tuy nhiên có 1 nghịch lý là ở Nhật Bản, nhiều công ty lại không chịu chi thêm tiền để trả lương bổng cho nhân viên, gây ảnh hưởng lớn tới kế hoạch kích cầu tiêu dùng của Tokyo.

Để giải quyết hiện trạng này, chương trình cải nhữngh thuế của chính phủ Nhật Bản cho năm 2018, chuẩn bị sẽ đưa ra những giải pháp mới nhằm khuyến khích những công ty nâng lương bổng cho người lao động.

Hệ thống thuế mới sẽ dành nhiều ưu đãi cho những công ty có mức tăng lương bổng cao cho nhân viên, đồng thời giảm thuế đối có những khoản đầu tư nhằm tăng năng suất lao động. Chính phủ của Thủ tướng Abe kỳ vọng những giải pháp này sẽ giúp công ty thuận lợi hơn trong việc tăng lương bổng cho người lao động, có mức tăng chuẩn bị là 3%.

Bên cạnh đây, chính sách bán hàng cải nhữngh thuế cũng sẽ khuyến khích những công ty nhỏ và vừa trao quyền cho lãnh đạo trẻ. Theo thống kê, trong năm 2016, đã có gần 30.000 công ty Nhật Bản phải đâyng cửa hoặc chính thức giải thể do sau khi lãnh đạo cũ về hưu hoặc qua đời mà không có người kế nhiệm, gây tác động tiêu cực lên nền kinh tế.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/