Nhiều biến động giá các mặt hàng thủy sản sau khi EU rút thẻ vàng

Canhonewcityhcm.com – Các mặt hàng thủy, hải sản phải đối mặt có các nỗi lo và có nhiều biến động về giá cả khi mới đây, EU đã rút thẻ vàng cảnh báo đối có mặt hàng này của nước ta.

Vào dao động 3h, ở khu chợ hải sản thuộc phường 2, đô thị Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, một số làm việc chuyển nhượng diễn ra khá nhộn nhịp. Theo tiểu thương, giá một số loại cá ngừ, cá nâu, cá thu có chất lượng tốt do ngư dân đánh bắt ở một số tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau có thể xuất khẩu được, đang phân phối ở chợ dao động từ 30.000 – 40.000 đồng/kg, tăng dao động 5.000 – 10.000 đồng/kg tùy loại. Trong khi đấy, mặt hàng hải sản loại tiêu thụ nội địa có giá phân phối giảm nhẹ từ 3.000 – 5.000 đồng/kg, dao động từ 28.000 đồng/kg trở xuống.

Mức giá này được một số công ty dự đoán sẽ còn biến động theo chiều hướng giảm vì công ty phải hạ giá thu mua để bù vào một số khoản giá thành kiểm tra theo chính sách phân phối hàng mới từ phân khúc EU. Để giữ giá phân phối của một số mặt hàng thủy sản ở đấy trong bối cảnh giai đoạn này, không có một sốh nào khác là phải một sốh tân một sốh đánh bắt theo hướng bền vững, trách nhiệm, đặc thù là tuân thủ một số quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/