Nhiều dịch vụ “hái ra tiền” nhờ nhật thực toàn phần

Canhonewcityhcm.com – Nhiều loại hình dịch vụ ở Mỹ hái ra tiền nhờ hiện tượng nhật thực toàn phần lần này.

Hiện tượng nhật thực toàn phần kéo dài dao động 2 phút đồng hồ, nhưng người dân Mỹ đã dành tới 1 tháng để dự định cho sự kiện thiên văn hiếm có này. Vì vậy, nhiều loại hình dịch vụ “hái ra tiền”, giúp người Mỹ tận hưởng trọn vẹn sự kiện trăm năm có 1 này.

Hãng dịch vụ hàng không Mỹ Million Air đưa ra gói dịch vụ đưa hành khách đến một số sân bay hẻo lánh để ngắm nhật thực chỉ trong ngày 21/8. Trải nghiệm này sẽ bao gồm sự đồng hành của 1 nhà thiên văn học, đồ ăn và rượu vang. Tuy nhiên, giá cho 1 trải nghiệm không hề rẻ, lên tới 10.000 USD cho mỗi chỗ ngồi trên máy bay.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm hơn, người dân có thể chọn ngắm nhật thực trên tuyến các con phố tốc hành của Công ty dịch vụ các con phố sắt Amtrak. Công ty này đã kiến trúc 1 tuyến các con phố tốc hành chỉ dành cho việc ngắm nhật thực.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/