Nhiều DN cung cấp mặt hàng thời trang tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Canhonewcityhcm.com – Thay vì làm ra sản phẩm sẵn chờ người tới mua, ngày càng nhiều công ty chỉ cung cấp phương tiện để chính người tiêu dùng làm ra món hàng đúng có nhu cầu nhất.

Ngành công nghiệp thời trang đã sớm bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng khi cung cấp những mặt hàng thời trang tùy chỉnh, sau đó mau chóng lan truyền đến những ngành sản xuất khác.

Chẳng hạn, 1 thương hiệu nước hoa không phân phối nước hoa được pha chế sẵn mà phân phối dịch vụ giúp bạn tự tạo ra loại nước hoa theo nhữngh riêng của mình. Ngoài lọ nước hoa có đậm phong nhữngh cá nhân, bạn còn được thêm kiến thức về những mùi hương, nồng độ pha chế và phân biệt.

Tuy nhiên, 1 khi hàng hóa và dịch vụ càng ngày càng tùy chỉnh theo ý riêng bạn, những nhà sản xuất chẳng thể hưởng lợi từ mô hình sản xuất vô vàn nữa.

“Đây là nhữngh làm mở ra 1 phân khúc mới đầy tiềm năng, phục vụ cho nhiều nhu cầu và đối tượng bạn hơn. Truyền thông hiện cũng rất ưu ái cho xu hướng chiều lòng bạn tối đa như thế này”, ông Lee Jung-hee, chuyên gia kinh tế, cho biết.

Để giành được lợi thế tranh đua, công ty phải không ngừng nghỉ cập nhật xu hướng và cung cấp những đề nghị bạn thật nhanh. Một báo cáo phân khúc của Bain đã chỉ ra rằng, nếu 25% doanh số phân phối giày trực tuyến theo hình thức tùy chỉnh sẽ có lại giá trị hơn 2 tỷ USD/năm cho phân khúc.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/