Nhiều DN kinh doanh trực tuyến chưa biết tận dụng tối đa cơ hội

Canhonewcityhcm.com – Đây là 1 trong một số chủ đề được thảo luận ở Hội nghị thượng đỉnh Thương mại điện tử 2017 vừa diễn ra ở Hà Nội.

Theo 1 nghiên cứu kỹ của Nielson, có tốc độ tăng trưởng 22% hàng năm, diện tích phân khúc thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt tới 10 triệu USD trong vòng 5 năm tới. Tuy nhiên, nhiều công ty và cá nhân kinh doanh trực tuyến hiện vẫn chưa biết một sốh tận dụng tối đa một số thời cơ để phát triển và vươn ra phân khúc địa cầu. Các chiến lược phát triển doanh số trên nền móng thương mại điện tử cũng chính là chủ đề được thảo luận ở Hội nghị thương mại điện tử 2017, diễn ra trong hai ngày (14-15/10) ở Hà Nội. Sự kiện được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, cả nước hiện có hơn 400.000 cá nhân và công ty thương mại điện tử, nhưng không phải ai cũng thành công, không phải ai cũng có lãi có một số chiến lược marketing bài bản. Những sự kiện như Hội nghị thượng đỉnh Thương mại điện tử 2017 là 1 thời cơ tốt để kết nối một số doanh nhân Internet thành đạt có một số công ty khởi nghiệp mới của Việt Nam, để cộng thảo luận bí kíp, chiến lược và tìm kiếm thời cơ hợp tác.

Thanh toán trực tuyến vẫn còn hạn chế trong kinh doanh onlineThanh toán trực tuyến vẫn còn hạn chế trong kinh doanh online

Canhonewcityhcm.com – Giao dịch online ngày càng tăng mạnh nhưng chi trả trực tuyến lại có bước tiến khá chậm chạp, đặc biệt ở phân khúc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cộng đồng kinh doanh trực tuyến lo lắng Điều 292 sắp có hiệu lựcCộng đồng kinh doanh trực tuyến lo lắng Điều 292 sắp có hiệu lực

Canhonewcityhcm.com – Những một sốh hiểu khác nhau về Điều 292, Bộ Luật Hình sự 2015 sắp có hiệu lực đang gây lo lắng cho giới công ty nhỏ kinh doanh trực tuyến.

Kinh doanh trực tuyến - hướng phát triển của DN Việt NamKinh doanh trực tuyến – hướng phát triển của DN Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Trong kỷ nguyên tài liệu, mọi thứ đều có thể được chuyển nhượng qua mạng. Đây cũng chính là hướng phát triển của nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam giai đoạn này.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/