Nhiều DN “ma” giả mạo thương hiệu tôm giống Ninh Thuận

Canhonewcityhcm.com – Hiện đang xuất hiện 1 số doanh nghiệp cung ứng tôm giống giả thương hiệu tôm giống Ninh Thuận khiến người sản xuất tôm giống bức xúc, lo lắng.

Trên phân khúc đang trôi nổi mặt hàng tôm giống có nhãn hiệu của 1 số doanh nghiệp “ma”. Nổi cộm nhất là hiện trạng mạo danh, nhái thương hiệu, giả nhãn mác tôm giống Ninh Thuận. Trong khi đấy, Ninh Thuận lại là trọng điểm sản xuất tôm giống danh tiếng cả nước, có chất lượng tôm giống nổi bật. Chính vì vậy, nạn giả nhãn mác tôm giống Ninh Thuận khiến cho 1 số người sản xuất tôm giống ở địa phương này cực kỳ bức xúc.

Nhiều DN ma giả mạo thương hiệu tôm giống Ninh Thuận - Ảnh 1.

Không ít người nuôi tôm đã mua và sử dụng tôm giống từ 11 cơ sở có tên trong danh sách trên. Theo 1 số gì ghi trên nhãn hiệu, 1 số cơ sở này ở hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. Thế nhưng, kết quả thanh tra cho thấy, ở hai tỉnh này hoàn toàn không hề có 1 số doanh nghiệp có tên bởi thế.

Thực trạng 1 số doanh nghiệp “ma” sản xuất, cung ứng tôm giống ra phân khúc đã khiến cho người nuôi tôm lo lắng, còn 1 số doanh nghiệp sản xuất tôm giống ở Ninh Thuận cực kỳ bức xúc.

Mỗi năm, doanh nghiệp Giống thủy sản Vĩnh Thịnh Biostadt cung ứng cho người nuôi 1 tỷ con tôm giống. Để có lượng tôm giống này, doanh nghiệp đầu tư quy trình sản xuất đặt chất lượng con giống lên danh tiếng. Chất lượng tôm giống ở đấy hoàn toàn khác xa có 1 số cơ sở sản xuất tôm giống nhỏ lẻ và phân phối trôi nổi. Tuy nhiên, không ít lần, thương hiệu tôm giống của doanh nghiệp đã bị nhái.

Hiện ở, 1 số cơ quan tính năng tăng cường kiểm tra, xử lý nhưng thực ở đang đặt ra 1 đề nghị cấp bách là mau chóng sử dụng nhãn hiệu chung: tôm giống Ninh Thuận. Đó cũng là 1 sốh để Ninh Thuận tổ chức lại sản xuất tôm giống, khẳng định địa vị của trọng điểm sản xuất tôm giống lớn nhất nước .

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/