Nhiều khuất tất trong giao dịch mua bán đất nền tại dự án Diamond City

Canhonewcityhcm.com – Phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đã phát hiện nhiều khuất tất trong chuyển nhượng mua bán đất nền ở dự án Diamond City.

Liên quan tới câu chuyện chuyển nhượng đất nền ở dự án Diamond City ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần địa ốc Kim Phát và Công ty Cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát tổ chức phân phối cho bạn, qua nghiên cứu của nhóm PV Trung tâm Tin tức VTV 24 được biết, thành phần cổ đông sáng lập của Công ty Việt Hưng Phát là ông Nguyễn Công Cường và bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Hai người này chiếm hơn 90% cổ phần của doanh nghiệp. Còn ông Cường đồng thời cũng là Giám đốc của Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát.

Theo bạn mua đất, hai người trên là vợ chồng, còn khu vực dự án Diamond City là Quy hoạch khu dân cư Xã đồi 61 chỉ mới có chủ trương thực hiện giao cho Công ty Lê Hương Sơn và cũng chỉ dừng lại ở khâu thông báo thu hồi đất, hoàn toàn chưa có chọn lọc giao đất cho doanh nghiệp.

Nguy cơ mất trắng tiền khi mua đất nền ở dự án chưa được cấp phépNguy cơ mất trắng tiền khi mua đất nền ở dự án chưa được cấp phép

Canhonewcityhcm.com – Thời gian vừa qua, VTV đã nhận được hàng trăm hồ sơ khiếu nại của bạn mua đất ở dự án Diamond City, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/