Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, về mốc 500 triệu đồng

Canhonewcityhcm.com – Nhiều mẫu xe ô tô của các hãng hãng Hyundai, hãng xe Toyota tiếp tục giảm giá mạnh trong tháng 11.

Một số mẫu xe 4 bánh hãng Hyundai mới nhất có mức giảm cao, cao nhất lên tới 230 triệu đồng cho chiếc Santa Fe.

So có tháng 10, giá bán lẻ của hãng xe Toyota Việt Nam vẫn giữ nguyên mức giảm mạnh của tháng 10, có mẫu xe mẫu xe Corolla Toyota Corolla Altis được giảm từ 40-45 triệu đồng/chiếc.

Ngoài ra, hãng xe Toyota Vios cũng giảm giá lên tới 75 triệu đồng toàn bộ một số phiên bản khiến giá xe thấp nhất chạm mốc dưới 500 triệu đồng.

Cuộc chiến giảm giá xe: Giấc mộng xe 4 bánh giá rẻ của người Việt khi nào thành hiện thực?Cuộc chiến giảm giá xe: Giấc mộng xe 4 bánh giá rẻ của người Việt khi nào thành hiện thực?

Canhonewcityhcm.com – Giữa khi cuộc chiến giảm giá xe giữa một số hãng đang phát triển thành nóng bỏng hơn bao giờ hết, rất nhiều người Việt Nam đã mơ được có các chiếc xe 4 bánh giá rẻ.

Nhiều hãng xe 4 bánh giảm giá bán hàng trăm triệu đồng mỗi xeNhiều hãng xe 4 bánh giảm giá bán hàng trăm triệu đồng mỗi xe

Canhonewcityhcm.com – Nhiều hãng xe 4 bánh đã liên tục điều chỉnh giảm giá một số dòng xe từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng mỗi xe.

Giá xe 4 bánh giảm mạnh mở ra nhiều thời cơ mua xe giá rẻGiá xe 4 bánh giảm mạnh mở ra nhiều thời cơ mua xe giá rẻ

Canhonewcityhcm.com – Thị trường xe xe 4 bánh đang được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm bởi mức giảm giá quyến rũ của nhiều dòng xe có thương hiệu.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/