Nhiều rào cản phát triển du lịch trực tuyến tại Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – OTA – Online Travel Agency – được gọi là 1 đại lý du lịch trực tuyến nhưng nhiều đơn vị Việt Nam vẫn đang gặp rào cản để bắt kịp xu thế.

Nghiên cứu của Google nhận định, phân khúc OTA ở Việt Nam có thể đạt doanh thu lên 9 tỷ USD vào năm 2025. Tiềm năng là vậy nhưng 80% thị phần đang thuộc về những tên tuổi nước ngoài như: Agoda, booking.com hay Traveloka.

Hiện ở, Việt Nam mới có dao động 10 doanh nghiệp du lịch đẩy mạnh du lịch trực tuyến nhưng hiệu quả không cao do vẫn ở hình thức nửa vời. Trong khi đây, xu thế sử dụng Internet của bạn để đặt tour đang ngày 1 tăng. Thực tế này cho thấy, nếu không sớm nhữngh tân thì những doanh nghiệp du lịch nội khó mà tranh giành được có những doanh nghiệp ngoại.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/