Nhiều rủi ro cho nhà đầu tư khi tham gia quỹ Questra Holdings

Canhonewcityhcm.com – Có thể nói, có rất nhiều rủi ro đối có các nhà đầu tư tham dự quỹ Questra Holdings khi quỹ này chưa được cấp phép ở Việt Nam.

Trong thời gian này, quỹ Questra Holdings đang tạm thời bị dừng vận hành. Hàng loạt tin nhắn từ người đứng đầu đường dây vận hành của quỹ Questra Holdings đã được gửi đến những nhà đầu tư về việc tạm ngừng vận hành này. Theo đây, việc chuyển nhượng, trả lãi cho nhà đầu tư cũng không được thực hiện. Tuy nhiên, trên những trang Facebook, hệ thống chân rết của quỹ này vẫn đang tiếp tục chiêu gọi những nhà đầu tư mới.

Theo những chuyên gia tài chính, quỹ này vận hành chủ yếu bằng đồng Euro. Theo quy định, toàn bộ nhà đầu tư vận hành ở Việt Nam không được phép kinh doanh bằng ngoại tệ. Ở nước ta, hành lang pháp lý còn thiếu nghiêm ngặt, người tham dự thiếu bí kíp và sự cảnh giác. Do vậy, rủi ro luôn hiện diện thường trực đối có những nhà đầu tư non trẻ.

Được biết, số người tham dự quỹ Questra Holdings hiện đã lên tới hơn 300.000 người ở TP.HCM, đô thị Đà Nẵng, những tỉnh Bình Thuận, Bình Dương.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/