Nhiều sản phẩm dịch vụ du lịch 0 đồng tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE 2017) ở TP.HCM, có hàng nghìn chương trình khuyến mại từ 0 đồng cùng nhiều sản phẩm du lịch hoàn toàn mới lạ.

Để được đi du lịch hoàn toàn miễn phí, du khách chỉ cần điền vào mẫu là có thể tham dự tour du lịch mới nhất của Công ty Vietravel ở Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM mà không tốn phí. Sản phẩm phi lợi nhuận này nhằm giúp du khách khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử và nghiên cứu về đất nước Việt Nam.

Trong dịp này, người tiêu dùng còn có thời cơ bay có giá 0 đồng. 700.000 vé có giá siêu tiết kiệm từ 0 đồng đã được mở phân phối trong khung thời gian từ 12h -14h ở một số kênh của hãng hàng không VietJet Air. Vé khuyến mại được ứng dụng cho toàn bộ các con phố bay trong nước và quốc tế, thời gian bay từ 1/10 – 31/12/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/