Nhu cầu thịt bò tại Trung Quốc tăng cao khiến Nhật Bản lo lắng

Canhonewcityhcm.com – Chưa bao giờ Trung Quốc thiếu thịt bò như giai đoạn này. Tình trạng này đang khiến Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á lo ngại.

Theo số liệu của Chính phủ Trung Quốc, dự đoán tiêu thụ thịt bò trong nước sẽ đạt 7,9 triệu tấn trong năm 2017 trong khi sản lượng thịt bò chỉ đạt 7,32 triệu tấn.

Chính quyền Bắc Kinh thậm chí đã giải quyết bằng một sốh dỡ lệnh cấm nhập khẩu thịt bò từ Brazil và Mỹ. Điều này khiến một số nhà nhập khẩu thịt bò ở Nhật và Đông Nam Á lo ngại vì khi Trung Quốc đẩy mạnh mua thịt bò Mỹ sẽ khiến giá bị đội lên cao.

Trong khi đây hãng đồ ăn nhanh McDonald’s còn đang có kế hoạch tăng gần gấp đôi số cửa hàng ở Trung Quốc lên 4.500 có thể đẩy nhu cầu tiêu thụ thịt bò ở Trung Quốc tiếp tục tăng Bên cạnh đây.

Nhật Bản đánh thuế khẩn cấp thịt bò MỹNhật Bản đánh thuế khẩn cấp thịt bò Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Từ tháng 8/2017, Nhật Bản sẽ áp thuế khẩn cấp đối có thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ và một số khu vực khác do nhập khẩu mặt hàng này vượt ngưỡng cho phép.

Trung Quốc nối lại nhập khẩu thịt bò MỹTrung Quốc nối lại nhập khẩu thịt bò Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Sau 14 năm, Trung Quốc đã chấm dứt lệnh cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ do lo ngại dịch bò điên.

Thịt bò Nhật giả tràn lan ở phân khúc châu ÁThịt bò Nhật giả tràn lan ở phân khúc châu Á

Canhonewcityhcm.com – Giới chức Nhật Bản đã lên tiếng cảnh báo về hiện trạng thịt bò wagyu giả đang tràn lan ở phân khúc châu Á.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *