Những CEO công nghệ thành công nhất trong năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Nổi bật nhất trong năm nay đảm bảo là vị CEO của Amazon. Dưới sự dẫn dắt của ông, đại gia thương mại điện tử Mỹ đã có sự mở rộng chóng mặt trong năm 2017.

Năm 2017 được xem là năm của một số công ty công nghệ trên địa cầu. Khi mà lĩnh vực này đang có các bước tiến vũ bão, phần nhiều một số doanh nhân công nghệ cũng nổi lên như là một số nhân vật thành công nhất trên thương trường.

Nổi bật nhất trong năm nay đảm bảo là vị CEO của Amazon. Dưới sự dẫn dắt của ông, đại gia thương mại điện tử Mỹ đã có sự mở rộng chóng mặt trong năm 2017, như việc thâu tóm chuỗi trung tâm mua sắm thực phẩm Whole Foods và còn đang chuẩn bị tiến vào các lĩnh vực béo bở khác như vận chuyển và dược phẩm. Cũng nhờ đây mà giá trị cổ phiếu của Amazon đã tăng, giúp Bezos thẳng tiến đến địa điểm người giàu thứ 2 địa cầu ngay trong năm nay.

Masayoshi Son từng vượt Bill Gates giành địa điểm người giàu nhất địa cầu giành địa điểm người giàu nhất địa cầu trong vòng 3 ngày, và sau đây đánh mất tới 70 tỷ USD tài sản do vỡ bong bóng Internet. Thế nhưng Masayoshi Son đã từng bước đưa Softbank trở lại nhờ vào vô số vụ đầu tư thành công, đặc trưng là một số lĩnh vực đang tăng trưởng mạnh như áp dụng đặt xe. Tầm nhìn của ông đã là đủ, để thái tử của quốc gia lắm tiền nhiều của Saudi Arabia sẵn sàng bỏ 45 tỷ USD vào quỹ đầu tư công nghệ mà Softbank chủ trì.

Một cái tên khác cũng chẳng thể bỏ qua là Pony Ma – nhà sáng lập Tencent. Đối có người Trung Quốc, Wechat của Tencent giống như cả Facebook, Whatsapp và Apple Pay gộp lại có vô số tính năng từ tin nhắn đến chi trả điện tử. Cùng sự phát triển của Wechat, khối tài sản của Pony Ma cũng tăng chóng mặt, đưa ông vượt qua Jack Ma của Alibaba để chiếm địa điểm người giàu thứ 2 Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/