Những động thái từ Washington sẽ quyết định giá vàng

Canhonewcityhcm.com – Không chỉ tác động tới phân khúc chứng khoán, một số diễn biến chính trị từ Washington được cho là sẽ ảnh hưởng rất lớn tới phân khúc vàng trong thời gian tới.

Từng sụt giảm mạnh sau khi ông Donald Trump thắng cử hồi năm 2016, giá vàng đã bình phục mạnh mẽ, hiện đang ở quanh mức 1.292USD/ounce, tăng 12% trong năm 2017, khi chính phủ Mỹ gặp gặp khó trong việc thực hiện một số chương trình kinh tế.

Cũng theo Financial Times, giá vàng trong thời gian tới sẽ tùy thuộc rất lớn vào một số diễn biến trên chính trường Mỹ, xung quanh vấn đề trần nợ công và chương trình cắt giảm thuế công ty. Giới đầu tư cũng đặc trưng quan tâm tới một số động thái của cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED).

Trong phiên chuyển nhượng cuối tuần trước, hơn 2 triệu ounce vàng đã được chuyển nhượng trong vòng 1 phút, chỉ 20 phút trước bài phát biểu của Chủ tịch FED Janet Yellen ở Hội thảo kinh tế ở Jackson Hole.

Giá vàng địa cầu bật tăng gần 1Giá vàng địa cầu bật tăng gần 1

Canhonewcityhcm.com – Giá vàng đã bật tăng dao động 1% trong phiên mới nhất, chấm dứt hai phiên giảm giá trước đây.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/