Nỗ lực đưa hàng Việt Nam vào siêu thị Italy

Canhonewcityhcm.com – Mục đích cuối cùng là đưa được hàng Việt Nam thẳng vào những kênh phân phối lớn nhất của Italy chứ không thông qua các kênh trung gian như trước.

Ngày 24/7, ở đô thị Bologna, Italy, Bộ Công Thương Việt Nam đã bắt đầu tuần lễ ra mắt hàng Việt Nam ở Italy.

Trong trung tâm mua sắm Co-op Italy cũng có hàng xuất xứ Việt Nam, nhưng đều có thương hiệu nước ngoài, sản phẩm từ Việt Nam chỉ là nguyên liệu. Thách thức khi này là phân phối hàng Việt Nam có thương hiệu Việt Nam cho bạn Italy. Tất nhiên, thương hiệu của Việt Nam sẽ phải tranh giành nhưng cũng có những thế mạnh mà hàng hóa châu Âu không có.

Thương vụ Việt Nam ở Italy đã sắp xếp cho những công ty Việt Nam tiếp xúc tối đa có những tập đoàn phân phối phân phối lẻ nước sở ở. Các công ty Việt Nam có mẫu hàng tới đấy chào hàng, đa phần là sản phẩm trang trí bên trong xe lạ mắt và nông sản đã qua chế biến có nhãn hiệu riêng của Việt Nam.

Co-op là tập đoàn phân phối lẻ lớn nhất Italy, có dao động 100 đại trung tâm mua sắm và hơn 1 ngàn trung tâm mua sắm cỡ vừa, rải khắp những đô thị lớn nhỏ. Riêng tập đoàn này đã chiếm tới 1/5 thị phần phân phối lẻ của cả nước Italy. Song song có kênh phân phối lẻ Co-op, Bộ Công Thương cũng có kế hoạch đưa hàng hóa Việt Nam vào Italy thông qua Trung tâm phân phối buôn nông thủy sản Roma.

Cơ hội xuất khẩu hàng Việt qua trung tâm mua sắm ngoạiCơ hội xuất khẩu hàng Việt qua trung tâm mua sắm ngoại

Canhonewcityhcm.com – Bộ Công Thương sẽ làm việc có 7 nhà phân phối ngoại lớn để đưa những sản phẩm “Made in Vietnam” vào chuỗi cửa hàng của những nhà phân phối này ở nước ngoài.

Bánh mì Việt vào thực đơn của hãng hàng không AirAsiaBánh mì Việt vào thực đơn của hãng hàng không AirAsia

Canhonewcityhcm.com – Cà phê đá, phân phốih mì là hai món ăn Việt Thứ nhất được 1 hãng hàng không giá rẻ ở Malaysia đưa vào thực đơn phục vụ du khách quốc tế.

Xúc tiến xuất khẩu hàng Việt sang châu Âu qua kênh trực tuyếnXúc tiến xuất khẩu hàng Việt sang châu Âu qua kênh trực tuyến

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Dệt may Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo xúc tiến phân phối hàng tới phân khúc châu Âu qua kênh trực tuyến.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/