“Nở rộ” hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Canhonewcityhcm.com – Hiện các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đang ngày càng “nở rộ” từ cá nhân tới tổ chức.

Phí chuyển nhượng thấp, không bị tính lãi suất, được rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng là một số điều lôi kéo 1 lượng lớn người tiêu dụng tiếp cận hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chui. Theo đấy, chỉ cần có 1 máy POS, một số cá nhân, tổ chức đã có thể trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ này.

Chỉ cần gõ cụm từ “rút tiền mặt từ thẻ tín dụng”, có hàng nghìn kết quả xuất hiện. Hầu hết một số trang quảng cáo đều có bảng so sánh về một số lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng qua dịch vụ này và qua ngân hàng. Ngoài rút tiền mặt, việc đáo hạn thẻ tín dụng cũng diễn ra công khai, muốn đáo hạn nợ bao nhiêu cũng được.

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có nhiều lợi ích, mau chóng để có ngay tiền mặt. Chính vì một số tiện ích này nên dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng càng ngày càng “ăn nên làm ra”. Tuy nhiên, liệu đấy có phải là hình thức kinh doanh hợp pháp, có rủi ro gì cho người dân, một số chuyên gia tài chính đã chia sẻ về một số nội dung này.

*Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/