Nở rộ xu hướng đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Canhonewcityhcm.com – Khi phân khúc căn hộ chung cư đã phát triển ổn định, các nhà đầu tư phải chuyển hướng kinh doanh. Mua căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn, sau đó để cho thuê đang là xu hướng phát triển mạnh.

Hiện nay, nhiều chuyên gia đẳng cấp nước ngoài, sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Nhu cầu thuê nhà của họ rất cao. Vì thế, gần đây, 1 số chủ đầu tư thi công dự án có các căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn, hướng tới đối tượng chuyên biệt là dành để thuê, đặc thù là khách nước ngoài.

Các chuyên gia BĐS nhận định đang có làn sóng chuyển từ lướt sóng căn hộ chung cư kiếm lời sang phương thức đầu tư bền vững hơn.

Với hình thức có 50 năm, giá 1 căn hộ chung cư 60m2 ở quận trọng điểm đô thị chỉ dao động 1,6 tỷ đồng. Theo các đơn vị kinh doanh BĐS, căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn cũng đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo người nước ngoài, đặc thù là các người đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/