Nơi sống tuyệt vời tại Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Nam của TP.HCM. Trong từng căn hộ tại dự án bất động sản, quý vị có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn nơi sống mơ ước

Những quý vị quan tâm duansunshinegroup hẳn đã biết khu thành phố này không chỉ đáp ứng cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã chính thức ra mắt từ những Quý 4/2018 với một sức hút hết sức mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm cơ hội sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án chung cư này. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này càng ngày càng được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc đi lại dễ dàng và nhanh lẹ hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình quyết định căn hộ hạng sang tại khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn.

Vơi quy mô dự án chung cư lớn, căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thoả thích mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại duansunshinegroup , quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Khu chung cư Sunshine City Sài Gòn tầm nhìn đẹp

Căn hộ chung cư tại khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn có diện tích mặt bằng phong phú từ 50m2 đến 131m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Những căn hộ tiện lợi, thiết kế phù hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của quý vị.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo GKG.com.vn, đơn vị phân phối Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn, khi mua căn hộ chung cư giá rẻ quý vị sẽ được ngân hàng BIDV tư vấn tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ mà lãi suất tư vấn 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn mà quý vị không được phép bỏ qua. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án chung cư khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không được phép bỏ lỡ. Để được tư vấn chi tiết về Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn, quý vị vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới phone phòng kinh doanh.