Nông sản Nhật Bản được quảng bá tại Anh

Canhonewcityhcm.com – Mới đây, một số người nông dân Kyoto, Nhật Bản đã tổ chức 1 sự kiện ở London để trình làng sản phẩm của mình tới người dân Anh.

Là 1 trong một số quốc gia đứng đầu địa cầu về nền nông nghiệp phát triển bền vững, Nhật Bản rất chú trọng quảng bá một số sản phẩm nông sản không chỉ tốt về chất lượng, mà còn cho sản lượng cao. Mới đó, một số người nông dân Nhật Bản đã tổ chức 1 sự kiện ở London để trình làng một số sản phẩm của mình tới người dân Anh.

Tại đó, một số đầu bếp của Nhật Bản đã chế biến một số nguyên liệu nông sản thành nhiều món ăn quyến rũ để phục vụ thực khách. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện quảng bá nông sản được Hiệp hội một số Hợp tác xã nông nghiệp Kyoto, Nhật Bản tổ chức ở Cung điện Hampton Court ở Thủ đô London, Anh.

Tham dự sự kiện này có 270 khách mời, chủ yếu là quan chức chính phủ và một số nhà quản lý trong ngành công nghiệp thực phẩm. Mục tiêu của Hiệp hội một số Hợp tác xã Kyoto là trình làng về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản và một số sản phẩm nông sản của địa phương.

Hiện ở, nông sản và thực phẩm của Nhật Bản đã rất phổ biến ở Anh. Năm ngoái, Hiệp hội một số Hợp tác xã nông nghiệp Nhật Bản đã mua lại 1 doanh nghiệp bán sỉ thực phẩm của Anh để đẩy mạnh xuất khẩu vào phân khúc này.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/