Nữ doanh nhân khởi nghiệp thường gặp những trở ngại gì?

Canhonewcityhcm.com – Khó khăn khi kêu gọi vốn đầu tư và chịu sức é lớn ở vị trí lãnh đạo là hai thách thức mà các nữ doanh nhân khởi nghiệp thường phải đối mặt trên thương trường.

Chị Sophie Chung, 1 bác sĩ trẻ và là người sáng lập Junomedical – nền móng trực tuyến chuyên về du lịch khám chữa bệnh kết nối hàng chục nghìn bạn có một vài trung tâm y tế trên khắp địa cầu. Trong môi trường làm việc thường ngày, chị luôn nhận thấy mình bị vây quanh bởi quá nhiều nam giới.

Đối có 1 doanh nghiệp khởi nghiệp, thách thức lớn nhất, chính là làm sao lôi kéo được một vài nhà đầu tư. Chị Sophie đã kêu gọi được 1,7 triệu USD tiền vốn nhờ vào sự tự tin và lòng quyết tâm của mình. Tuy nhiên, các trường hợp thành công như của Sophie không phải là quá phổ biến.

Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy mặc dù số doanh nghiệp do nữ giới thành lập càng ngày càng tăng nhưng khả năng gọi vốn của họ vẫn còn 1 khoảng một vàih khá xa so có một vài doanh nghiệp được thành lập bởi nam giới. Bên cạnh đây, các áp lực lớn ở địa điểm lãnh đạo doanh nghiệp cũng là thử thách không dễ vượt qua.

Chính bởi lẽ đây, không phải người phụ nữ nào cũng đủ tự tin để đối mặt có các thách thức. Đó là nguyên nhân Sophie cho rằng cần có nhiều Bên cạnh đây các tấm gương về nữ giới khởi nghiệp thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/