Ồ ạt nguồn cung căn hộ cuối năm

Canhonewcityhcm.com – Nguồn cung căn hộ chung cư được dồn về 1 số tháng cuối năm khi dự báo sức mua của phân khúc sẽ tốt hơn, nhiều chủ đầu tư đã lên kế hoạch chào bán hàng loạt dự án.

Số liệu thống kê mới nhất của phân khúc căn hộ chung cư để phân phối của TP.HCM cho thấy, qua 10 tháng đầu năm, nguồn cung căn hộ chung cư bị sụt giảm, ghi nhận số lượng căn hộ chung cư chào phân phối là hơn 23.00 căn, giảm hơn 20% so có cộng kỳ năm 2016. Tuy nhiên, càng về cuối năm, tỷ lệ mở phân phối càng nhiều, độc đáo ở 1 số quận, huyện vùng ven TP.HCM. Theo đại diện 1 số sàn chuyển nhượng, đấy là thời điểm thuận lợi để phân phối hàng vì ba lý do chính: người dân sẽ tìm mua nhà sau 1 năm tích lũy, có nhiều ưu đãi về lãi suất của 1 số ngân hàng và dòng kiều hối gửi về tăng cao hơn.

Giá phân phối căn hộ chung cư sẽ tăng 5 – 10% so có trong năm cũng là nhận định chung của nhiều chuyên gia. Ngoài ra, phân khúc căn hộ chung cư trung bình và cấp cao sẽ thống lĩnh phân khúc, thay vì căn hộ chung cư giá rẻ giá tốt.

Hiện chưa có 1 thống kê đầy đủ về số căn hộ chung cư được tung ra trong quý cuối cộng của năm 2017. Tuy nhiên, nhiều báo cáo vẫn chỉ ra rằng, đấy sẽ là quý sôi động nhất năm có số lượng dự án chào phân phối cũng như số lượng căn hộ chung cư bàn giao cho bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/