Ô tô nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh trong 8 tháng qua

Canhonewcityhcm.com – Ô tô nguyên chiếc là 1 trong 5 mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan nhiều nhất trong 8 tháng qua có kim ngạch nhập khẩu 432 triệu USD theo số liệu của Bộ Công Thương.

Tính trong 7 tháng đầu năm, xế hộp nhập khẩu từ Thái Lan chiếm tới 38% tổng số lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam, điều này tăng sự tranh giành ở phân khúc trong nước khiến một số công ty xế hộp nội địa phải tung ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm lôi kéo người mua. Hàng loạt hãng xe từ hãng Nissan Việt Nam, hãng Honda Việt Nam đến Thaco đã giảm giá xe từ vài chục, thậm chí đến vài trăm triệu đồng trên mỗi chiếc.

Để nghiên cứu rõ hơn về lý do của hiện trạng nhập siêu từ Thái Lan tăng mạnh trong thời gian qua và các một sốh thức khắc phục hiện trạng này, phóng viên THVN đã có cuộc thảo luận có ông Nguyễn Phúc Nam – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi – Bộ Công Thương:

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *