Ocean Dunes Nhà phố cao cấp vị trí thuận tiện hợp phong thủy

(https://canhonewcityhcm.com) bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net được các kiến trúc sư tài ba của Cty thiết kế uy tín địa cầu Uy Tín trên thị trường bất động sản thực hiện. Tại đây, mỗi nhà phố và biệt thự đều được tính toán tỷ mỉ, từng chi tiết đảm bảo. Đất nền không những hợp về phong thủy, hài hòa về không gian, mà còn là 1 kiệt tác trong sáng tạo. Tiêu chí phát triển sức khỏe thể chất: Tại mỗi dự án nhà phố và biệt thự mà Vime thực hiện, phải đảm bảo không gian cây xanh phân bố trung bình là 2m2/người.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết vị trí thuận tiện

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án nhà phố và biệt thự 1 không gian sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông . dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông nằm tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính dẫn vào trung tâm thành phố. Chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông hi vọng Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông là điểm đến có sự lựa chọn về 1 cuộc sống hàng ngày định cư lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lai rộng mở, 1 cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những tin tức chi tiết để quý khách có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông.

bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net tích hợp khu trung tâm mua sắm mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án biệt thự và nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. hơn nữa là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. Chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Với hệ thống trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm tân tiến ngay trong dự án biệt thự và nhà phố. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông hợp phong thủy

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập Đoàn Rạng Đông đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng đưa đến 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 140 – 400 – 500 – 600m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông. Sở hữu một Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự đều mang lại cuộc sống hàng ngày sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt trội của mình, dự án nhà phố và biệt thự Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Xem thêm