Ổn định lạm phát cơ bản trong khoảng 1,6%

Canhonewcityhcm.com – Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trong cuộc họp có Ban Chỉ đạo điều hành giá hồi đầu tháng 7 đã được Bộ trưởng Bộ Tài chính tổng hợp, ký ban hành.

Văn bản nêu rõ phương án điều hành giá 1 số mặt hàng thiết yếu. Đối có giá điện, nếu phải tăng thì cân nhắc điều chỉnh ở mức thấp nhất có thể. Yêu cầu Bộ Công Thương đã đi vào hoạt động lại phương án điều chỉnh giá điện, căn cứ vào diễn biến của nền kinh tế đến hết quý III năm nay; đề xuất kịch bản điều hành giá điện trong năm 2017 theo hướng hỗ trợ cho tăng trưởng kinh tế.

Với giá than, Bộ Tài chính được giao nhiệm vụ chủ trì hiệp thương giá than cho sản xuất điện, nếu một số bên không thỏa thuận được mức giá sau khi hết thời gian thực hiện mức giá tạm thời từ tháng 8 tới.

Ngoài ra, thông báo cũng nêu rõ phương án điều hành giá có 1 số mặt hàng như: Giá dịch vụ khám chữa bệnh không thuộc phạm vi chi trả của Quỹ BHYT; giá dịch vụ hàng không, cảng biển hay giá mặt hàng sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/