Ông chủ Khaisilk thừa nhận bán lụa Trung Quốc và xin lỗi khách hàng

Canhonewcityhcm.com – Ông chủ thương hiệu Khaisilk – doanh nhân Hoàng Khải, đã thừa nhận thương hiệu này có bán lụa tơ tằm xuất xứ từ Trung Quốc và đưa ra lời xin lỗi có người tiêu dùng.

Theo ông chủ Khaisilk, việc nhập lụa Trung Quốc đã được công ty này thực hiện từ 1 vài năm 90. Hiện nguồn tơ lụa trong hệ thống của công ty là 50% nhập khẩu và 50% nhập từ 1 vài làng nghề trong nước.

Cũng theo vị doanh nhân này, để xảy ra sự việc 1 sản phẩm hai xuất xứ là do sai lầm trong 1 vàih định vị sản phẩm, thiếu kiểm tra, giám sát và sao nhãng trong khâu quản lý.

Về hướng giải quyết, công ty này cho biết sẽ thu hồi toàn bộ 1 vài sản phẩm đã phân phối ra phân khúc có xuất xứ Trung Quốc nếu bạn mong muốn đổi trả và thực hiện bồi thường 1 1 vàih nghiêm túc.

Khăn lụa gắn mác hai nơi sản xuấtKhăn lụa gắn mác hai nơi sản xuất

Canhonewcityhcm.com – Một DN mua hàng lụa của hãng lụa lớn ở Việt Nam nhưng lại phát hiện vừa gắn mác sản xuất ở Việt Nam vừa có mác sản xuất ở Trung Quốc, 1 số bị nghi cắt mác.* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/