Ông chủ Tencent vượt mặt Jack Ma trở thành người giàu nhất Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tỷ phú Ma Huateng, CEO của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Tencent, đã trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Theo danh sách tỷ phú của Forbes, ông Ma Huateng, hay còn gọi là Pony, đã vượt qua Jack Ma của Alibaba để trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Pony Ma là sáng lập và CEO của doanh nghiệp Internet Tencent, đơn vị điều hành WeChat, 1 áp dụng siêu phổ biến ở Trung Quốc. Ngoài ra, Tencent hiện đang có trong tay WeBank, ngân hàng tư nhân Thứ nhất và duy nhất ở Trung Quốc chỉ thực hiện một số chuyển nhượng kỹ thuật số.

Đồng thời, là hãng phát triển game danh tiếng Trung Quốc cũng như địa cầu. Vị tỷ phú 45 tuổi này hiện đang nắm giữ khối tài sản trị giá 36,9 tỷ USD, đứng thứ 18 trên danh sách tỷ phú toàn cầu.

Bill Gates giành lại địa điểm giàu nhất từ tay Jeff Bezos chỉ sau 24 giờBill Gates giành lại địa điểm giàu nhất từ tay Jeff Bezos chỉ sau 24 giờ

Canhonewcityhcm.com – 24 giờ sau khi soán ngôi người giàu nhất địa cầu của tỷ phú Bill Gates, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos 1 lần nữa quay về địa điểm người giàu thứ hai địa cầu.

Những điều thú vị về người giàu nhất địa cầu Jeff BezosNhững điều thú vị về người giàu nhất địa cầu Jeff Bezos

Canhonewcityhcm.com – Cách tiêu tiền mà người giàu nhất địa cầu đang thực hiện thế nào? Những triết lý kinh doanh gì đã có lại thành công cho Jeff Bezos. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tỷ phú giàu nhất Trung Quốc phân phối công viên, khách sạn để trả nợTỷ phú giàu nhất Trung Quốc phân phối công viên, khách sạn để trả nợ

Canhonewcityhcm.com – Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, tỷ phú Vương Kiện Lâm, đang phải phân phối 1 phần tài sản để trả nợ.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/