Ông Trầm Bê bị bắt có ảnh hưởng đến hoạt động của Sacombank?

Canhonewcityhcm.com – Trao đổi có phóng viên, ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank khẳng định, ông Trầm Bê bị bắt không ảnh hưởng đến làm việc của ngân hàng này.

Chiều ngày 1/8, Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế và tham nhũng C46 đã thi hành Quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trầm Bê, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Sacombank và ông Phan Huy Khang, nguyên Tổng Giám đốc ngân hàng này.

Việc khởi tố là do các sai phạm khi cho ông Phạm Công Danh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Xây dựng vay 1.800 tỷ đồng. Số tiền này Sacombank đã thu hồi được trọn vẹn từ tháng 4/2014.

Trao đổi có phóng viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank, ông Dương Công Minh khẳng định, việc ông Trầm Bê bị bắt giữ đảm bảo không ảnh hưởng đến làm việc của ngân hàng Sacombank.

Ông Trầm Bê đã thôi quản trị điều hành Sacombank từ tháng 2/2017, đồng thời sau đại hội cổ đông thành công, ngày 3/7 ông Khang cũng thôi làm thành viên của hội đồng quản trị và thôi chức Tổng Giám đốc của Sacombank.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/