Orchard Garden chào đón khách mua trải nghiệm môi trường sống thật

Can ho New City Thu Thiem – Chỉ trong đợt cuối tuần qua, đã sở hữu hàng trăm khách hàng đến tham quan, đồng thời tìm hiểu thêm mhững sản phẩm của Novaland tại khu Tây thành phố .

Đông đảo KH tham gia sự kiện “trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden” ngày 28/5/2017

Chị Hương (Q.Tân Bình) cho biết: “Gia đình tôi đã đặt mua căn hộ thông minh Botanica Premier, hôm nay đến Orchard Graden để cảm nhận trước không gian sống tại khu vực này. Tôi đã từng có thời gian sống tại các nước như Thái Lan, Singapore… nên thấy chất lượng căn hộ của Novaland hoàn toàn tương đồng so với căn hộ chung cư tại các quốc gia đó. Thời gian này sang năm thôi, cả gia đình chúng tôi chắc cũng đang tất bật thiết kế nội thất và trang hoàng cho tổ ấm của mình”.

khách mua tham quan mhững tiện ích thực tế tại Orchard GardenĐã với căn hộ chung cư trong công trình RichStar (Q.Tân Phú), chị Thanh Thủy vẫn tham dự sự kiện để xem thêm một số quần thể của Novaland ở phía Tây đô thị . Chị cho biết: “Vợ chồng tôi cũng lưu tâm mhững dự án ở khu Tân Bình – Phú Nhuận của Novaland để tìm kênh đầu tư như Golden Mansion hoặc Botanica Premier… mhững công trình này vừa gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, vừa tiện lợi thuận lợi lưu thông vào trung tâm thành phố , tiện ích đầy đủ… Nhu cầu thuê nhà ở đây hiện rất cao, đảm bảo sinh lời tốt nếu đầu tư cho thuê. Tôi rất muốn mua căn hộ chung cư trong tổ hợp Orchard Garden, nhưng những vị trí tôi ưng ý đều đã bị đặt hết”.

dự án Orchard Garden đã hoàn thiện và đang bàn giao

sở hữu vị trí hoàn hảo – tọa lạc tại khu vực lõi trung tâm của 3 công viên lớn nhất thành phố , cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút đi đến , đạt được chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức IFC -World Bank uy tín ; sức nóng của Orchard Garden đã khiến tất cả sản phẩm trong quần thể mang chủ từ rất sớm.

Tìm hiểu thêm Can ho New City Thu Thiem