Pháp nỗ lực nâng cao vị thế ngành Fintech

Canhonewcityhcm.com – Những chính sách của Tổng thống Emmanuel Macron sẽ thúc đẩy đà phát triển và nâng cao địa vị ngành Fintech nước nhà trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Kể từ sau cuộc trưng cầu dân ý của Anh, Paris là đô thị hăng hái nhất trong số những thủ đô của châu Âu, trong nỗ lực lôi kéo công ăn việc làm của lĩnh vực công nghệ tài chính, từ London về có mình.

Nước Pháp được phân tách là 1 khu vực tài chính khổng lồ và đầy tiềm năng. Trong số Top 10 ngân hàng danh tiếng châu Âu xét về giá trị tài sản, có tới 4 ngân hàng Pháp. Ngành quản lý quỹ của nước này cũng thuộc hàng lớn nhất địa cầu.

Tuy nhiên, hiện nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp Fintech ở Anh vẫn e ngại có kịch bản chuyển đổi trọng điểm sang Paris, khi đô thị này chỉ đứng ở địa điểm thứ 29 trong danh sách những trọng điểm Fintech trên địa cầu và đứng thứ bảy ở khu vực châu Âu.

Nguyên nhân là do thiếu làm việc đầu tư, luật lao động cứng nhắc và ít tính “quốc tế” hơn những đô thị khác.

Tổng thống Emmanuel Macron, vừa đắc cử nhữngh đấy hai tháng đã từng làm cán bộ cấp cao của 1 ngân danh tiếng tư, đang nỗ lực nhữngh tân toàn bộ. Ông đã cam đoan dành 10 tỷ Euro (11,3 tỷ USD) cho 1 quỹ sáng tạo để biến Pháp thành “quốc gia khởi nghiệp” cho ngành Fintech – lĩnh vực được phân tách là có vai trò lớn đối có tương lai của dịch vụ tài chính và có tầm quan trọng sống còn đối có triển vọng tăng trưởng toàn cầu.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/