Pháp thông qua điều khoản cấm khai thác dầu khí sau năm 2040

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ Pháp sẽ ngừng việc cấp phép mới cho thăm dò và khai thác dầu khí trên lãnh thổ Pháp, đồng thời các dự án đang triển khai cũng sẽ bị đình chỉ sau năm 2040.

Đây là nội dung chính trong dự luật mới của Tổng thống Emmanuel Macron, nhằm hiện thực hóa cam đoan trong chiến dịch tranh cử vừa qua.

Theo đây, nước Pháp sẽ dừng khai thác 1 số nhiên liệu hóa thạch như than, dầu và khí. Dự luật mới cũng là 1 phần của kế hoạch bảo vê môi trường, thúc đẩy Bên cạnh đây công đoạn thực hiện Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu được ký kết năm 2015.

Được biết, 1 số làm việc thăm dò và khai thác dầu khí liên quan đến gần 6.000 lao động. Trước khi ứng dụng 1 số điều khoản trên, Chính phủ Pháp sẽ không bỏ rơi các lao động này và sẽ dành đủ thời gian để 1 số công ty dự trù quá trình chuyển tiếp.* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/