Pháp: Vòng đàm phán cuối cùng về cải cách thị trường lao động

Canhonewcityhcm.com – Việc tự do hoá luật lao động là 1 trong một số chính sách then chốt mà Tổng thống Pháp Macron theo đuổi, có cam đoan đưa mật độ thất nghiệp xuống 7% vào năm 2022.

Việc cải một sốh phân khúc lao động ở Pháp đang ở trong GĐ then chốt, khi chính phủ nước này đang đàm phán vòng cuối cùng có một số tổ chức công đoàn và hiệp hội của giới chủ.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron muốn trao thêm quyền lực cho một số nhà tuyển dụng trong việc đàm phán một số điều kiện có người lao động ở diện tích công ty, hơn là chịu sự ràng buộc của một số công đoàn.

Hiện vẫn còn nhiều đề xuất gây tranh cãi đang được trao đổi, chẳng hạn việc cho phép một số nhà tuyển dụng “phớt lờ” một số tổ chức công đoàn, hay cho phép một số tập đoàn đa quốc gia gặp gặp khó trong làm việc ở Pháp được sa thải nhân viên, ngay cả khi tập đoàn này vẫn ăn nên làm ra khi xét trên diện tích toàn cầu.

Việc tự do hoá luật lao động là 1 trong một số chính sách bán hàng then chốt mà Tổng thống Pháp Macron theo đuổi, có cam đoan đưa mật độ thất nghiệp xuống 7% vào năm 2022. Văn bản về một số cải một sốh sẽ được triển khai dưới dạng sắc lệnh, chuẩn bị sẽ được ra mắt vào ngày 31/8.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/