Phát triển chăn nuôi thích ứng với biến đổi khí hậu

Canhonewcityhcm.com – Đây là chủ đề của Diễn đàn Khuyến nông Nông nghiệp được tổ chức sáng 28/7, ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Diễn đàn Khuyến nông Nông nghiệp do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp có Cục chăn nuôi và ngành nông nghiệp tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức.

Diễn đàn có sự tham dự của một số cơ quan quản lý nhà nước, nhà khoa học, công ty và nông dân của 7 tỉnh, thành khu vực duyên hải miền Trung, từ đô thị Đà Nẵng đến Ninh Thuận.

Bên cạnh cung cấp tài liệu về tình hình chăn nuôi của khu vực duyên hải miền Trung, diễn đàn đã tập trung trao đổi về một số nhóm vấn đề: quy hoạch và định hướng ngành chăn nuôi; khắc phục khô hạn và xâm nhập mặn, cắt giảm ô nhiễm môi trường; liên kết để phát triển một số chuỗi giá trị và một số cơ chế chính sách bán hàng khuyến khích phát triển chăn nuôi. Qua trao đổi, diễn đàn đã đưa ra các gợi ý để phát triển ngành chăn nuôi trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *