Phe Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ công bố kế hoạch ngân sách tài khóa 2018

Canhonewcityhcm.com – Phe Cộng hòa ở Hạ viện Mỹ công bố kế hoạch ngân sách tài khóa 2018 là 1 trong hai nội dung chính có trong cụm tin dưới đây.

Phe Cộng hòa ở Hạ viện ra mắt kế hoạch ngân sách tài khóa 2018

Các nghị sỹ của đảng Cộng hòa ở Hạ viện Mỹ đã ra mắt kế hoạch ngân sách tài khóa 2018 (bắt đầu ngày 1/10 tới). Kế hoạch trị giá 4.000 tỷ USD này đang gây tranh cãi vì đề xuất khả năng bãi bỏ thuế đánh vào người giàu và giảm trợ cấp bảo hiểm y tế cho người có lương thấp. Ủy ban Ngân sách chuẩn bị thông qua kế hoạch trên vào cuối tuần này, sau đây chuyển tới Hạ viện để áp dụng 1 cuộc bỏ phiếu đầy đủ.

Đề xuất biện pháp tạo môi trường nhượng quyền thương mại thực phẩm lành mạnh

Uỷ ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc vừa đề xuất một vài biện pháp để tạo môi trường nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực thực phẩm 1 một vàih lành mạnh hơn khi phân khúc này phát triển quá nóng thời gian qua. Theo đây, cơ quan này đã nhận được nhiều đơn khiếu nại từ cả 2 bên nhận quyền và nhượng quyền, liên quan tới một vài vi phạm hợp đồng về mặt hình ảnh thương hiệu hoặc việc bị ép phải mua cả các sản phẩm không thích hợp có nhu cầu kinh doanh. Tại Hàn Quốc, số lượng thương vụ nhượng quyền đã tăng gấp 4 lần, lên 220.000 vụ trong 8 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/