Phê duyệt Đề án xử lý tồn tại, yếu kém một số dự án ngành Công Thương

Canhonewcityhcm.com – Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xử lý các tồn ở, yếu kém của 1 số dự án, công ty phát triển chậm độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương.

Mục tiêu của Đề án là sớm giải quyết dứt điểm một vài tồn ở, vướng mắc của 1 số dự án ngành Công Thương để chấm dứt tình trạng thua lỗ, khắc phục tối đa thiệt hại cho Nhà nước.

Trong đây, năm 2017, đã đi vào hoạt động phương án xử lý đối có từng dự án, công ty và kế hoạch chi tiết tổ chức triển khai thực hiện; đến hết năm 2018 phấn đấu xử lý cơ bản một vài tồn ở, yếu kém đối có một vài dự án, công ty; đến năm 2020, đã đi vào hoạt động việc xử lý một vài tồn ở, yếu kém ở một vài dự án, công ty; xác định rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm đối có một vài tổ chức, cá nhân có sai phạm trong quá trình đầu tư, quản lý, hoạt động, khai thác từng dự án, công ty.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/