Philippines trấn an người dân khi đồng Peso rơi xuống mức thấp nhất 11 năm

Canhonewcityhcm.com – Ngày 13/8, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Philippines đã lên tiếng trấn an người dân sau khi đồng nội tệ Peso bất ngờ rơi xuống mức thấp nhất 11 năm qua so có đồng USD.

Trong tình hình này, người đứng đầu ngành ngân hàng Philippines phải khẳng định, ngân khố có đủ khả năng để giữ cho đồng Peso không bị rơi tự do.

Theo vị Thống đốc, giá trị đồng Peso hiện do phân khúc chọn lọc nên về bản chất một vài tác động điều chỉnh của phân khúc hay một vài biến động chính trị ngắn hạn như căng thẳng Mỹ – Triều tuần qua chỉ khiến đồng tiền này mất giá tạm thời, do vậy, người dân cần rất bình tĩnh.

Theo phân tích, có tốc độ tăng trưởng tốt của nền kinh tế giai đoạn này, đồng Peso Philippines sẽ là 1 trong một vài đồng tiền triển vọng nhất ở châu Á vào cuối năm 2018.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/