Phố Wall thất bại trong cải thiện hình ảnh với người dân Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Theo hãng tin Bloomberg, có 1 thứ mà các công ty, ngân hàng ở phố Wall vẫn chưa thể khôi phục lại như cũ dù đã rất nỗ lực, đó là niềm tin của người dân Mỹ.

Chín năm sau khi cuộc khủng hoảng tài chính 2008 bùng nổ, phân khúc tài chính phố Wall đã bình phục mạnh mẽ nhờ một số kết quả kinh doanh khả quan. Nhưng theo hãng tin Bloomberg, có 1 thứ mà một số doanh nghiệp, ngân hàng ở đấy vẫn chưa thể khôi phục lại như cũ dù đã rất nỗ lực đây là niềm tin của người dân Mỹ.

Cuộc khảo sát mới nhất được Bloomberg áp dụng cho thấy, chỉ có chưa tới 1/3 số người Mỹ được hỏi, nhìn nhận 1 một sốh tích cực về phân khúc tài chính phố Wall. Tỷ lệ này chỉ tương đương có hồi năm 2009, thời điểm sau khi cuộc khủng hoảng tài chính bùng nổ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy, người dân Mỹ có xu hướng không tin tưởng vào một số tỷ phú, giám đốc điều hành doanh nghiệp hơn là ngưỡng mộ họ. Trong khi danh tiếng của phố Wall tiếp tục ở mức thấp, địa vị của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) lại được cải thiện đáng kể, nhờ việc nền kinh tế Mỹ tăng trưởng tốt trong một số năm gần đấy.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/