Phước Bình Home Nhà phố cuộc sống trọn vẹn gần bên sông

Tại dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tân tiến mà còn được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng. Để quyết định nơi định cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên một cộng đồng cho nên là chuyện không hề đơn giản.

Phước Bình Home

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh cuộc sống trọn vẹn

Dat Nen Phan Lo Quan 8 nằm trên Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM. Vị trí vàng có giá trị cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án đất nền cao cấp được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của Hồ Chí Minh – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi lại đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền cao cấp được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Dat Nen Phan Lo Quan 8 có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm hết sức đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính đa dạng của tiện ích.

Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 gần bên sông

dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh có hiệu quả thế vị trí vàng nhất dự án nhà phố cao cấp, nằm tại mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Thiết kế dự án đất nền cao cấp xanh chăm sóc sức khoẻ đem đến cho KH cuộc sống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 đem đến cuộc sống tốt nhất cho KH của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường giai đoạn này thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một Đất nền đẳng cấp hiện có tại Hồ Chí Minh. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 8 tỷ/lô trở lên.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Chủ Đất. Thì giá bán của Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 chỉ từ 60tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án căn hộ Akari City Bình Tân

Tham khảo bởi: New City Quận 2