Phương án khoanh nợ cho ngư dân vùng bão

Canhonewcityhcm.com – Phương án được xem là khả thi nhất cho đến thời điểm này là sẽ khoanh nợ từ 5 – 7 năm cho các cá nhân, tổ chức vay vốn ngân hàng bị thiệt hại.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa cho biết ngày 14/11, một số ngân hàng trên địa bàn sẽ họp để lấy ý kiến, tìm phương án giúp đỡ nông dân.

Sau bão số 12, ước tính giá trị tài sản bị thiệt hại của các người nuôi tôm hùm ở 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Việc khoanh nợ phải xin ý kiến Ngân hàng Nhà nước và Chính phủ và một số ngân hàng sẽ kiến nghị một số biện pháp cụ thể.

Những ngày qua, ngư dân đang vớt vát số tôm hùm chết hoặc yếu để phân phối chạy lỗ. Giá tôm hùm chỉ còn 150.000 – 800.000 đồng/kg, bằng 1/3 – 1/2 so có ngày thường.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/