PMI Việt Nam tháng 7 giảm 0,8 điểm so với tháng 6

Canhonewcityhcm.com – Theo khảo sát mới đây của Nikkei, chỉ số sản xuất PMI Việt Nam tháng 7 giảm 0,8 điểm so có tháng 6.

Chỉ số sản xuất PMI Việt Nam tháng 7 giảm 0,8 điểm so có tháng 6, theo khảo sát của Nikkei. Theo một vài chuyên gia, sức khỏe của lĩnh vực sản xuất Việt Nam cải thiện ở mức vừa phải, khi cả sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới đều tăng chậm hơn, nhưng lượng công việc tồn đọng tăng nhanh nhất trong 6 năm và tồn kho thành phẩm giảm, cho thấy một vài doanh nghiệp sẽ muốn tăng sản lượng trong các tháng tới.

PMI tháng 1: Việt Nam đứng thứ hai trong khu vựcPMI tháng 1: Việt Nam đứng thứ hai trong khu vực

Canhonewcityhcm.com – Thông báo mới nhất của Nikkei Market cho biết, chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) của Việt Nam trong tháng 1/2017 chỉ đạt 51,9 điểm, thấp hơn 0,5 điểm so có tháng trước.

Chỉ số PMI Trung Quốc bình phục mạnh nhất trong 4 nămChỉ số PMI Trung Quốc bình phục mạnh nhất trong 4 năm

Canhonewcityhcm.com – Trung Quốc, nền kinh tế lớn thứ 2 địa cầu, đang chứng kiến các tín hiệu tích cực.

Số lượng đơn đặt hàng mới tăng mạnh, PMI đạt đỉnh trong 18 thángSố lượng đơn đặt hàng mới tăng mạnh, PMI đạt đỉnh trong 18 tháng

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo của Nikkei, chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) đạt mức cao nhất trong hơn 18 tháng qua.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/