Qualcomm bị Đài Loan (Trung Quốc) phạt gần 800 triệu USD

Canhonewcityhcm.com – Qualcomm, nhà sản xuất vi xử lý di động hàng đầu địa cầu vừa phải chịu khoản tiền phạt kỷ lục lên tới 773 triệu USD từ giới chức Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đây, Qualcomm bị cáo buộc đã vi phạm luật chống độc quyền, tận dụng lợi thế trên phân khúc công nghệ di động để áp đặt điều kiện và cắt nguồn cung nếu đối tác không chịu thực hiện. Hiện Qualcomm đã tức thì tuyên bố sẽ kháng cáo lại chọn lọc này.

Khoản tiền phạt mới này chỉ là 1 diễn biến mới nhất trong một số rắc rối pháp lý mà Qualcomm phải đối diện thời gian qua. Sự thống trị của doanh nghiệp này đối có công nghệ di động đã giúp tạo nên lợi nhuận khổng lồ, nhưng lại tạo ra sự bất mãn cho một số đối tác – một số hãng sản xuất tel. Và dường như, 1 tên tuổi lớn khác đang tìm một sốh một sốh tân tình hình – đây chính là Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/