Quần thể khu đô thị New City rực rỡ giữa Thủ Thiêm

Căn hộ New City – Ngay từ khi có một số thông tin đầu tiên, ngay lập tức cả thị trường đã dồn sự quan tâm vào New  City Thủ Thiêm bởi vị trí quá đẹp của dự án này ngay tại khu thành phố mới Thủ Thiêm. Với sự đa dạng loại hình ảnh loại sản phẩm và linh hoạt trong bố trí các phân khu một phương pháp tiện lợi nhất, quần thể New  City đem đến môi trường sống hoàn hảo.


Kiêu hãnh với toà tòa nhà mặt phố phức hợp đẹp không rời mắt tại trung tâm Thủ Thiêm, quần thể dự án New City không chỉ mang tới một số căn hộ hoàn hảo, một số văn phòng cao cấp , với thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tân tiến phong phú ngay trong lòng dự án mà còn là  biểu tượng thịnh vượng mới của Sài Gòn trong mai sau .

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, New City bổ sung cho thị trường 3000 căn hô, căn hộ dịch vụ, văn phòng với thiết kế sang trọng hiện đại . Các căn hộ New City với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trọng tâm khu thành phố tân tiến Thủ Thiêm đang hết sức thu hút sự chú tâm của phân khúc .

Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, bạn sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án. Các công trình tiện ích đẳng cấp có giải pháp kể đến như:

– Khu gửi xe ngầm, siêu thị với một số mặt hàng cấp cao từ các thương hiệu hàng đầu, khu giải trí giải trí, sân chơi trẻ em

– Khu thể thao đa năng, tân tiến : sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis

– Hồ bơi ngoài trời

– Cảnh quan sông nước trong lành …

địa điểm tại tiện ích dự án được bố trí khéo léo để mang đến sự thuận lợi nhất, nâng niu đầy đủ về cuộc sống tinh thần cho cư dân.

Quý bạn nên xem một số đánh giá thành thông tin dự án New City : https://canhonewcityhcm.com/vi-tri-can-ho-new-city-quan-2-nam-o-dau/