Queen Pearl Mũi Né: Hàng “tốt” tiếp tục được săn lùng

Can ho New City – Mặc dù đã ra mắt thị trường cuối tháng 4/2016 nhưng đến hiện giờ Queen Pearl Mũi Né vẫn được xem là “hiện tượng” trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng tầm trung, quý khách vẫn “truy tìm” để mang thời cơ trở thành chủ sở hửu của công trình .

Pháp lý đầy đủ, vượt tiến độ

Được biết, sau khi ra mắt thành công quần thể trong thời kỳ đầu tiên với gần một .000 sản phẩm, Danh Khôi – đơn vị phát triển công trình tiếp tục chú trọng đến việc triển khai giai đoạn 2 của dự án khoảng hơn 500 sản phẩm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao.

Theo tin tức từ đơn vị phát triển công trình , doanh nghiệp Danh Khôi cho biết, ngay sau lúc thời gian đầu tiên “cháy hàng”, rất nhiều khách hàng tiếp tục săn lùng nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né nhưng đơn vị phát triển vẫn chưa bung hàng. Chủ đầu tư đang tập trung đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng, tiện ích, hồ sơ pháp lý để dự trù cho việc trao sổ đỏ cho những chủ sở hửu tương lai để khách hàng yên tâm khi đã lựa chọn và tuyển lựa mua Queen Pearl Mũi Né.

Hạ tầng Queen Pearl Mũi Né hoàn thiện vượt tiến độ

Hạ tầng tổ hợp hoàn thiện cơ bản, tràn đầy sức sống, dự trù đến lúc mở bán chính thức giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình “Sổ đỏ trao tay xây ngay nhà mới”. Theo ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh công ty Danh Khôi, đơn vị phát triển tổ hợp , hạ tầng Queen Pearl hiện đã hoàn thiện cơ bản. dự định , vào giữa tháng 6 tới đấy , chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ đỏ cho KH (sớm hơn 4 tháng so với chuẩn bị ) và tiến hành gói chính sách bán hàng trợ giúp vay lên đến 85% giá trị sản phẩm, thời hạn kéo dài 20 năm với mức lãi suất ưu đãi 7,3%/năm cho quý khách cũ nhận nền xây nhà. Song song đó, chủ đầu tư áp dụng xây dựng khu công viên 2,5 ha với hồ bơi cùng nhiều tiện ích độc đáo khác.

thời cơ “vàng” kinh doanh thịnh vượng

Theo trang du lịch Canadian Travellers đưa ra bình chọn 11 bãi biển đẹp nhất châu Á, trong đó Mũi Né – Phan Thiết của Việt Nam được nhắc đến như một nơi xuất sắc cho du khách thư giãn trên những bãi cát trắng trải dài và thưởng thức hải sản tươi ngon… Ngoài yếu tố được thiên nhiên ưu đãi, Phan Thiết còn được sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ trong việc phát triển kinh tế. đó là “sân chơi” đầy tiềm năng bởi hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ như sân bay Phan Thiết sắp hoàn thành , xa lộ TP. HCM – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng và sắp tới Chính phủ tiếp tục khởi công điểm xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết, rút ngắn thời gian kết nối từ TP. HCM – Phan Thiết từ 4,5 giờ chỉ còn một ,5 giờ.

Đón đầu được cơ hội phát triển, Danh Khôi đang tập trung vào giai đoạn 2 với dãy phức hợp thương mại trải dài hơn 1km, quảng trường Mũi Né Square, kết hợp dãy phố Tây 2 ngoài đường sầm uất… được thiết kế theo phong cách hiện đại , sang trọng. Vì vậy, nhà đầu tư sở hữu thể làm nơi kinh doanh – đầu tư – chỗ ở, vừa đảm bảo kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Queen Pearl Mũi Né là nơi nghỉ dưỡng và môi trường kinh doanh có tiềm năng sinh lời. phone liên hệ : 0971.23.23.23. Website: queenpearlmuine.net.

Ngoài ra , chủ đầu tư đang hoàn thiện thủ tục sở hữu bãi biển tổng diện tích rộng 4,2 ha với chiều dài hơn một ,2 km để phục vụ cho trọn vẹn cư dân tương lai của Queen Pearl Mũi Né. đây là đòn bẩy thúc đẩy việc xây dựng và khai thác cho thuê dịch vụ khách sạn tại công trình .

Đại diện Danh Khôi cho biết “Cùng với chất lượng cuộc sống hàng ngày càng ngày càng nâng cao, xu hướng mang shophouse biển nghỉ dưỡng ven biển, tiêu biểu như quần thể Queen Pearl Mũi Né đang tiếp tục là kênh đầu tư được ưa chuộng và cho tỷ suất sinh lời cao”.

tìm hiểu thêm Can ho New City