Quỹ đầu tư mạo hiểm của Mỹ gọi vốn 150 triệu USD bằng tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital của Mỹ cho biết đang thực hiện kế hoạch gọi vốn 150 triệu USD bằng tiền ảo.

Bất chấp 1 số lo ngại về sự ổn định, Bitcoin tiếp tục lôi kéo sự chú tâm của 1 số nhà đầu tư và hình thức gọi vốn bằng tiền ảo (ICO) vẫn là phương thức được nhiều quỹ đầu tư lớn trên địa cầu chọn lọc. Mới đấy nhất, Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital của Mỹ cho biết đang thực hiện kế hoạch gọi vốn 150 triệu USD và họ đã đi được hơn nửa quãng các con phố có 85 triệu USD thu về tính đến thời điểm giai đoạn này.

Blockchain Capital là 1 trong 1 số quỹ đầu tư mạo hiểm Thứ nhất trên địa cầu tập trung làm việc vào Bitcoin và 1 số sản phẩm tiền kỹ thuật số. Quỹ có trụ sở ở San Francisco này đã đầu tư vào tổng cộng 42 doanh nghiệp trong vòng 3 năm qua và cho biết số tiền gọi được từ đợt ICO lần này sẽ tiếp tục được dùng để đầu tư vào 1 số doanh nghiệp phát triển blockchain và mua token của 1 số dự án tiền kỹ thuật số.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/