Quy hoạch phát triển khai thác hải sản xa bờ toàn quốc 2020 – 2030

Canhonewcityhcm.com – Tổng cục Thủy sản vừa xây dựng và tiến tới ban hành quy hoạch phát triển khai thác hải sản xa bờ toàn quốc đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Mục tiêu của quy hoạch là nhằm đưa nghề khai thác hải sản xa bờ căn bản được công nghiệp hóa vào năm 2020, hiện đại hoá vào năm 2030. Tổng cục Thủy sản cho rằng, việc ban hành quy hoạch là cần thiết. Đây chính là công cụ quản lý tàu cá, sản lượng khai thác.

Theo đây, việc đâyng mới tàu cá sẽ phải tham khảo kỹ, chẳng thể đâyng tự do như GĐ này. Mục tiêu đến từ nay đến năm 2020 và 2030 giữ ổn định sản lượng khai thác xa bờ dao động 1,62 triệu tấn. Trong đây, giảm số lượng tàu kéo lưới và tăng số tàu câu, lưới vây và nghề khác. Tổng nhu cầu vốn đầu tư cho GĐ này là hơn 42.000 tỷ đồng.

Quy hoạch chưa tính đến hạ tầng, dịch vụ nghề cá, khu neo đậu tránh trú bão.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/