Renault – Nissan trở thành nhà sản xuất ô tô số 1 thế giới

Canhonewcityhcm.com – Không phải hãng xe Toyota hay hãng Volkswagen, liên minh Renault – hãng Nissan mới là nhà sản xuất ô tô lớn nhất địa cầu trong nửa đầu năm 2017.

Theo thống kê mới được mở phân phối, có 5.268.079 xe được phân phối ra, liên minh Renault – hãng Nissan đã trở thành nhà sản xuất xe bốn phân phốih lớn nhất địa cầu trong nửa đầu năm 2017. Đây là lần Thứ nhất liên minh Renault – hãng Nissan có được vinh dự cao quý này.

Xếp thứ 2 trong nửa đầu năm 2017 là hãng xe của Đức hãng Volkswagen có 5.155.591 xe được phân phối ra. hãng xe Toyota xếp thứ 3 có doanh số 5.129.000 xe, đứng thứ 4 là General Motors có dao động 4,7 triệu xe phân phối ra.

hãng Mitsubishi được xem là mấu chốt cho thành công lần này của liên minh Renault – hãng Nissan. Trước đây vào năm 2016, hãng Mitsubishi đã gia nhập liên minh Renault – hãng Nissan và đâyng góp không nhỏ vào doanh số phân phối 5.268.079 xe trong nửa đầu năm 2017.

Đáng chú tâm, 3 thương hiệu này cũng thông báo danh số phân phối 481.151 xe điện trong nửa đầu năm 2017, cao hơn bất cứ nhà sản xuất xe nào trên địa cầu. Thành công này có được là nhờ vào 2 mẫu xe điện Zoe (Renault), Leaf (hãng Nissan), cũng như mẫu plug-in hybrid hãng Mitsubishi Outlander.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/